ดา วินชี อะไลฟ์

รำลึกถึงมรดกเหนือกาลเวลาของเลโอนาร์โด ดา วินชี

ประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจที่สุดอย่างหนึ่งในประวัติศาสตร์ของโลก กลับคืนชีพ ณ ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567

พบกับประสบการณ์แสนดื่มด่ำที่หาที่ใดเทียบได้ อุทิศให้แก่การเฉลิมฉลองมรดกที่สืบทอดมายาวนานของเลโอนาร์โด ดา วินชี ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากความร่วมมือของพิพิธภัณฑ์ของเลโอนาร์โด ดา วินชิ แห่งกรุงโรม และผู้เชี่ยวชาญที่น่านับถือจากอิตาลีและฝรั่งเศส ร่วมสำรวจ และมีส่วนร่วมไปกับการแสดงสุดพิเศษอันทรงคุณค่าทั้งในด้านศิลปะ วิทยาศาสตร์ และนวัตกรรม ของเลโอนาร์โด

เมื่อคุณก้าวสู่โลกที่น่าหลงใหลของสุดยอดปรมาจารย์แห่งยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาแห่งนี้ ดา วินชี อะไลฟ์ ได้รวบรวมผลงานที่ประสบความสำเร็จของเลโอนาร์โด โดยนำเสนอชีวิตและความฉลาดของอัจฉริยะที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ คุณจะได้รับแรงบันดาลใจในด้านวิทยาศาสตร์ ความคิดสร้างสรรค์ และความคิดเชิงเทคนิคที่พบได้ในผลงานชิ้นเอก สิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ตำราโบราณ และภาพวาดของปรมาจารย์ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา อิทธิพลของเลโอนาร์โดนั้นเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในด้านวิทยาศาสตร์ ศิลปะ วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ เขาได้แสดงให้เห็นถึงวิธีการค้นพบการประดิษฐ์ในรูปแบบใหม่ๆ และชวนทุกคนตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับโลกที่อยู่รอบตัวเรา

Logo

รายละเอียด

Show Date
วันที่จัดแสดง:

ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2567
ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567

Duration
ระยะเวลา:

ส่วนของ "เอ็กซ์พีเรียน" 120 นาที
ส่วนของ "อิมเมอร์ซีฟ โชว์" 45 นาที

Location
สถานที่:

ชั้น 6, แอ็ดแทรคชั่นฮอลล์
ไอคอนสยาม

Opening Time
วันและเวลาการแสดง:

ทุกวัน 10:30-21:00 น.
รอบสุดท้าย 20:30 น.

Buy Tickets